Những sai lầm mà người Việt thường mắc phải khi lựa chọn trung tấm Tiếng Anh

 
Bạn đã đăng kí học ở nhiều trung tâm anh ngữ từ giáo viên bản địa điên giáo viên Việt Nam, từ các trung tâm có học phí đắt đến các trung tâm có học phí rẻ , từ các trung tâm đào tạo nhiều chương trình từ luyện thi chứng chỉ, luyện gió tiếp, Luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh... đến các trung tâm chỉ dạy chuyên về mảng bạn có nhu cầu nhưng trình độ vẫn không được cải thiện. Đó là những dấu hiệu bạn đã mắc sai lầm khủng khiếp trong việc lựa chọn trung tâm tiếng anh.
 Chúng ta thường có xu hướng lựa chọn các trung tâm do người nước ngoài mở chi nhánh tại Việt Nam với đội ngũ giảng viên 100% người bản xứ. Thực ra tư tưởng này đã khá ăn sâu vào hệ tư tưởng của người Việt, nó thể hiện trong mọi quyết định mua hàng chứ không chỉ riêng trong việc lựa chọn trung tâm Anh ngữ. Việc giao tiếp với người bản ngữ khi học bất cứ một ngôn ngữ nào đó là quan trọng nhưng cách dạy của họ cần phù hợp với trình độ và cách học của bạn. Nếu 100% giáo viên là người bản ngữ thì bạn cần có một vốn tiếng anh nhất định để bắt kịp những gì thầy cô nói. Lựa chọn các trung tâm với giảng viên bản ngữ không phải lúc nào cũng tốt nếu bạn chưa sẵn sàng! Bạn cũng cần có một thái độ học tập nghiêm túc và tinh thần tự học. Nếu không thì chi phí bạn bỏ ra cho khóa học sẽ thành công cốc mà thôi.
Các trung tâm tiếng anh hiện nay thường có nhiều khóa học khác nhau đáp  ứng được nhu cầu của học viên nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ xem trung tâm có thế mạnh về mảng nào để đăng kí học. Nhiều bạn không tìm hiểu kĩ về các trung tâm tiếng Anh nên nhiều khi muốn học IELTS thì lại đăng kí ở trung tâm chuyên về giao tiếp. Bởi vậy khi quyết định việc học ở địa điểm nào nên tìm hiểu trước trung tâm đó chuyên về mảng nào, giảng viên, chương trình học để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất nhé!
Cho rằng chỉ lựa chọn mộ trung tâm anh ngữ tốt là đủ. Nhiều bạn nghĩ rằng việc lựa chọn được một trung tâm anh ngữ tốt là đủ. Nhưng muốn có kết quả tốt thì cần sự nỗ lực của cả giáo viên và học viên. Khi đã chọn được một trung tâm anhh ngữ tốt thì bạn cần nỗ lực hết mình quyết tâm để số học phí bỏ ra không vô ích bạn nhé!. Nếu các thầy cô dạy rất tốt, rất nhiệt tình mà bạn không cố gắng thì cũng sẽ không cho kết quả cao. Có như vậy thì chắc chắn bạn sẽ đạt được những thành quả cao.
 
11/06/2017

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *